Tóc uốn

TRỢ UỐN, SẢN PHẨM HỖ TRỢ UỐN TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Trợ uốn, sản phẩm hỗ trợ uốn tóc chuyên nghiệp

tro-uon_san-pham-ho-tro-uon-toc
Trợ uốn, sãn phẩm hỗ trợ uốn tóc chuyên nghiệp Curl-Max
 

Thông thường khi uốn tóc khách hàng mong muốn sau khi gội đầu ở nhà thì tóc mềm mại, vào nếp và không bị khô xơ, nhưng có rất nhiều khách hàng thất vọng khi gội đầu ở nha sau khi uốn tóc vài ngày là tóc khô xơ, bung xù ra làm họ cảm thấy thất vọng và hụt hẩng vô cùng. Nguyên nhân này chủ yếu là do thợ chưa biết đến chất trợ uốn trong việc uốn tóc và tạo hình cho tóc.

Tất nhiên là người làm nghề tóc chân chính không ai mong muốn điều này, ai cũng muốn làm ra một tác phẩm hoàn hảo, nhưng nghề tóc ngày càng phát triển, người thợ càng ngày càng đứng trước nhiều thách thức nghề nghiệp, và chất hỗ trợ uốn tóc luôn đồng hành cùng các bạn, nhằm giúp các bạn khẳng định uy tín nghề nghiệp của mình với khách hàng, giữ chân khách hàng cũ và phát triển công việc một cách bền vững cũng như niềm tự hào nghề nghiệp của chính bản thân.

Vậy chất trợ uốn hoạt động theo nguyên lý nào.

tro-uon_san-pham-ho-tro-uon-toc
Trợ uốn, sãn phẩm hỗ trợ uốn tóc chuyên nghiệp Curl-Max

Thông thường khi uốn tóc tất cả quy trình uốn tóc đều do nhà sản xuất đưa ra, đó là sau khi làm mềm hóa với amonia goi là thuốc số 1, kế tiếp là cuốn ống  tạo hình, gia nhiệt với máy uốn tóc kỹ thuật số hay má uốn setting, gọi chung là uốn nóng, sau đó tra thuốc số 2 là chất neutralizer để giữ lại cấu trúc . Nhưng rõ ràng trong quá trình này vẫn còn thiếu một chất trung gian xúc tác để liên kết bền vững , chất đó gọi là trợ uốn.

Như các bạn cũng đã biết rằng amonia làm đứt gãy liên kết tóc tạm thời để ta có thể tạo hình. sau đó ta định hình lại với neutralizer nhưng không thể liên kết lại những sulfa bond, sulfa bond là dạng tủy xoắn trong tóc, thành phần này giúp tóc được liên kết là trung chuyển dưỡng chất để nuôi tóc, và chỉ có trợ uốn là có thể tạo ra sự liên kết giúp tóc được kết nối lại hoàn toàn, qua đó tóc mới có thể tự luân chuyển dưỡng chất nuôi sống thân tóc, điều này giúp tóc đàn hồi tốt hơn và khong bị khô xơ trong quá trình sử dụng. và bany6 giờ bạn hiểu rõ hơn vầ chất trợ uốn rồi phải không nào

Trợ uốn Curl-Max được đặt hàng âm thầm và lưu hành trong nhóm làm tóc thân thiết để tạo nên sự khác biệt trong chất lượng thương hiệu, Điều này không ai chia sẻ cho bạn và mọi người một cách rộng rãi. Vì nó là miếng cơm manh áo, cũng như sự tự hào thương hiệu. Nhưng nay đã đến lúc phổ biến cho mọi người cùng phát triển, nếu bạn biết được điều này co inhu bạn có duyên, và nếu bạn được chia sẻ chính sản phẩm trợ uốn Curl-Max coi nhu ban có duyên và may mắn nữa.

Hãy liên hệ 0943 884 003 để được hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm về trợ uốn chuyên nghiệp Curl-max bạn nhé.

Tham khảo thêm về trợ uốn và câu chuyện thành công cùng trợ uốn tại đây

 


Các tin khác

facebook