Tư vấn học nghề

Trợ uốn. Sản phẩm hỗ trợ uốn tóc

Trợ uốn, sản phẩm hỗ trợ uốn tóc là gì?

 

Tôi sắp chia sẻ một cách rộng rãi sản phẩm trợ uốn Curl-Max mà tôi đã rất thành công trong nhiều năm trời. Từ trước đến giờ tôi chỉ chia sẻ cho anh chị em thân thiết trong nhóm chơi thân trên khắp cả nước là chỉ một nhóm 50 người. Họ đã rất thành công và cảm ơn tôi rất nhiều, nay tôi quyết định chia sẻ rộng khắp cho tất cả anh chị em làm nghề tóc, những ai quan tâm đến chất lượng dịch vụ của salon và tiệm uốn tóc của mình

Thông thường khi mở tiệm hoặc salon thi ai cũng muốn có khách đông và công việc ngày càng phát triển. Nhưng đôi khi không phải mọi việc lúc nào cũng như ta mong muốn. mà trong đó đôi khi chỉ vài lý do rất nhỏ nhưng nó làm ảnh hưởng tới công việc và sự nghiệp của chúng ta. Ở đây ta nói về uốn tóc và trợ uốn.

tro-uon_san-pham-ho-tro-uon-toc
Trợ uốn, sản phẩm hỗ trợ giúp người thợ uốn tóc đẹp mà không bị hô xơ

Vì sao ta nói về điều này.? Vì nó mang lại lợi ích cho công việc của chúng ta. Vậy trợ uốn là gì mà ta cần phải quan tâm? Hằng ngày có rất nhiều khách hàng đến salon của tôi để phàn nàn về việc uốn tóc tại một tiệm nào đó và tóc luôn bị khô. lúc đầu tôi rất vui mừng vì mình có thể uốn lại tóc cho khách hàng mà họ rất hài lòng, và độ bền cũng như chất lượng kéo dài cả năm nhưng không bi khô, khách hàng rất nể tôi và tôi rất hãnh diện vì điều đó.

Trong khi đó cũng có rất nhiều bạn làm nghề từ khắp đất nước gọi điện thoại hỏi tôi về lý do tại sao sau khi uốn tóc xong cho khách thì về nhà tóc khách hay bị khô. Và tôi trả lời ngay là vì không có trợ uốn. Và tôi đã chia sẻ sản phẩm hỗ trợ uốn tóc mà mình có cho rất nhiều bạn đồng nghiệp làm nghề và họ cũng rất thành công, tôi cũng kêu gọi và khuyên họ nên chia sẻ cho những bạn bè anh chị em làm nghề khác, để họ cùng thành công như mình. Nói thì nói vậy thôi, nhưng tôi biết rõ là vì miếng cơm manh áo ai mà chia sẻ bí quyết nghề nghiệp rộng rãi trong phạm vi làm nghề xung quanh mình. Và đó cũng là lý do mà các bạn chưa được biết đến sản phẩm trợ uốn mà tôi đang sở hữu và thành công với công việc của mình là vậy.

Vậy sản phẩm trợ uốn tóc là gì và tại sao ta phải cần nó đến vậy.

 

tro-uon_san-pham-ho-tro-uon-toc
Trợ uốn, sản phẩm hỗ trợ giúp người thợ uốn tóc đẹp mà không bị hô xơ

Sản phẩm trợ uốn là một dạng dung dịch sền sệt màu trắng, Thành phần chính là nhóm vitamin b5,  và khoảng 20 thành phần hoạt chất có cấu trúc và hoạt tính giúp tăng cường liên kết các mô bị đứt gãy, trợ uốn là một dạng cấu trúc liên kết tiền định hình giúp cho tóc ổn định, đồng thời với tính năng chịu nhiệt cao mà không bị mất đi trong quá trình gia nhiệt trên máy uốn setting và máy uốn kỹ thuật số, gọi chung là uốn nóng. Nó như một dạng hấp dẫn của ion dương và ion âm, giúp tóc liên kết hoàn hảo sau khi dập thuốc số hai. Và tóc sẽ rất đàn hồi, mượt mà và sống động cho một thời gian dài.

Sản Phẩm trợ uốn là một cánh tay đắc lực cho các chủ salon và tiệm uốn tóc vừa và nhỏ, mang lai lợi ích, thu nhập và uy tín cho người làm nghề tâm huyết.

 

 Các tin khác

facebook