Tóc uốn

SALON CẮT TÓC TÉM ĐẸP Ở GÒ VẤP TPHCM

Salon cắt tóc tém đẹp ở gò vấp, đó là hair salon Hoàng Minh Dũng, chuyên về các kiểu tóc ngắn như tóc tém, tóc ngang, tóc pop, tóc tomboy.

salon-cta-toc-tem-dep-o-go-vapsalon-cat-toc-tem-dep-go-vap

Kiểu tóc tém thông thường mang lại cảm giác khỏe khoắn, và năng động. Nhưng nếu người thợ không khéo sẽ tạo ra kiểu tóc tém mang dáng dấp của nam tính, nếu vậy thì sẻ hỏng! ranh giới giữa tóc tém mềm mại nữ tính và dễ thương và tóc ngắn thô cứng của nam giới là rất mong manh, nếu bạn gái có khuôn mặt mềm mại nữ tính thì không nói gì, gặp các bạn gái có khuôn mặt góc cạnh, hoặc hơi thô thì sẽ dễ bị mất điểm lắm thay. salon cắt tóc tém đẹp ở gò vấp.

salon-cat-toc-tem-dep-nhat-go-vapsalon-cat-toc-tem-dep-go-vap

tiệm cắt tóc nam đẹp ở gò vấp, tiệm cắt tóc nữ đẹp ở gò vấp, tiệm cắt tóc đẹp ở bình thạnh

Khi cắt tóc tém, các bạn gái thường có hai lựa chọn, một là cắt tóc tém không uốn, kiểu tóc tém này gọi là tóc tém suôn, kiểu tóc tém suôn này không phù hợp với các bạn gái có khuôn mặt gầy, vì là không uốn nên tóc xẹp và ôm sát vô khuôn mặt, nên nhìn mặt trông nhỏ thó và đơ. Thậm chí khi gội đầu xong tóc khó vô nếp, dễ bị vểnh không đều, một bên vểnh và một bên còn lại thì cúp, Vì tóc của bạn đang suôn quá nên nó không tạo ra sự liên kết nên tóc bạn sẽ khó mà đẹp được, trong trường hợp này bạn nên uốn một chút, để tạo nên sự liên kết cho mái tóc thì sẽ ổn hơn. Nhưng uốn tóc tém không phải dễ  đâu bạn nhé, người thợ phải có kinh nghiệm để uốn làm sao đó cho đủ đẹp và tinh tế, bằng không bạn sẽ dễ bị cộng thêm tuổi sau khi uốn tóc lắm đó nha!

salon cắt uốn tóc tém đẹp ở gò vấp

salon-cat-uon-toc-tem-dep-o-go-vapsalon-cat-toc-tem-dep-go-vap

 

Đối với các bạn gái có khuôn mặt hơi tròn, thì kiểu tóc tém sole là lựa chọn tốt nhất, vì phần tóc sole hai bên má sẽ che bớt phần bên của khuôn mặt, giúp cho bạn có khuôn mặt trông có vẻ thanh tú hơn, những phần tóc sole bên má làm mềm lại phần tạo khối. Điều này làm tăng thêm phần nữ tính và mềm mại cho khuôn mặt của bạn, kiểu tóc tém hợp với các bạn có hoạt động thể thao mạnh mẽ, hoặc là cơ địa có nhiều mồ hôi. salon cắt tóc tém đẹp ở gò vấp.

salon-cat-toc-tep-dep-cho-khuon-mat-tronsalon-cat-toc-tem-dep-go-vap

 

salon cắt tóc tém đẹp tại đường phạm văn đồng gò vấp, salon cắt uốn tóc tém đẹp

dễ thương

cat-toc-tem-dep-go-vapcat-toc-tem-dep-go-vap

 

 

 

 

 

 

nhuom-toc-dep

uon-toc-dep

duoi-toc-dep

phuc-hoi-toc-huCác tin khác

facebook