Tóc uốn

TIỆM UỐN TÓC NAM ĐẸP Ở GÒ VẤP

 

Hair salon HOÀNG MINH DŨNG là một trong số rất hiếm hoi được cho là  tiệm uốn tóc nam đẹp ở Gò Vấp, tuy rằng khi bước ra khỏi cửa nhà bạn thì bạn đã nhìn thấy tiệm cắt tóc nam, tức là những tiệm cắt tóc nam thì nhiều vô số kể, nhưng ở đây mình đang nói về việc tạo kiểu tóc để tạo dấu ấn riệng ấy. thực sự rất it.

tiem-uon-toc-nam-dep-gvap

 

Tại sao mình nói vậy, Vì ở các tiệm cắt tóc nam thuần tuý thì người thợ chỉ có thể cắt tóc cho nó gọn gàng sạch sẽ thôi, vì khái niệm tạo kiểu ở đó còn hạn chế nhiều khía cạnh, vì khi tạo một kiểu tóc, người thợ phải có một cái nhìn tổng thể về khái niệm thời trang, đặc thù nhân chủng học, tỷ lệ vàng của khuôn mặt, cấu trúc xương hàm cũng như nét riệng của nhân vật, và rất nhiều những yếu tố khác nữa, Sau đó người thợ sẽ quyết định người khách hàng đó nên để tóc theo phong cách nào thì làm nổi bật lên tính cách và cá tính của nhân vật, đó là theo quan điểm của nhà tạo mẩu của tiệm uốn tóc nam đẹp ở gò vấp.

salon-uon-toc-nam-dep-o-go-vap

 

Hoàng Minh Dũng là tiệm uốn tóc nam đẹp ở gò vấp tp hcm, salon luôn mang lại những phong cách mới và lịch lãm cho các bạn nam.

salon-tao-kieu-toc-nam-dep-nhat-go-vap

 

 

Salon uốn tóc nam đẹp ở gò vấp nhận thấy rằng, kiểu tóc nam uốn và nhuộm mang lại phong thái thời trang sành điệu và lịch lãm, nhưng quan trọng là nhà tạo mẫu tóc phải biết kết hợp kiểu tóc, màu nhuộm hợp với màu da và tính cách, điều này sẽ mang lai sự hấp dẫn và cuốn hút cho người đối diên và đặc biệt là phái nữ.

salon-toa-kieu-toc-nam-dep-o-go-vap

 tiệm uốn tóc nam đẹp ở gò vấp, salon uốn tóc nam đẹp ở gò vấp, salon tạo kiểu tóc nam đẹp tại gò vấp

tiem-cat-uon-toc-nam-dep-o-go-vap

 

Mức giá tham khảo tại hair salon HOÀNG MINH DŨNG, CẮT TÓC: 100K. NHUỘM 350 K.500K 650K (tuỳ theo màu) thông thường các màu như xám, bạch kim, xanh rêu, giá cao hon những màu khách. UỐN 350K. NHUỘM HIGHLIGHT 350 K 500 K, tuỳ theo màu light mà các bạn yêu cầu, vì mức giá thay đổi theo yeu cầu của độ khó của màu tóc nên trước khi làm các bạn nên tham khảo và thoả thuận trước với chủ salon để tránh việc phiền phức về chuyện tiền bạc nha các bạn.

  +++++++  NHƯNG MÀ ĂN CHƠI ĐÂU NGẠI GÌ MƯA RƠI PHẢI KHÔNG CÁC BAN!+++++++++

( CÁC BẠN LƯU Ý, SALON CHỈ CHUYÊN THIẾT KẾ KIỂU TÓC, KHÔNG CÓ DỊCH VỊ CẠO MẶT VÀ RÁY TAI)

                                          RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN !

nhuom-toc-dep-go-vap

 

duoi-toc-cup-dep-go-vapCác tin khác

facebook