Tóc nhuộm

NHUỘM MÀU TÓC XÁM GIỮ MÀU TRÔNG BAO LÂU

Các bạn trẻ thích nhuộm màu tóc xám thời trang, nhưng thông thường thì màu tóc xám rất nhanh phai màu, và câu hỏi đặt ra là nhuộm màu tóc xám giữ màu trong bao lâu

 

Nhuộm màu xám bạch kim phủ bóng để giữ màu bền lâu, nếu nhuộm màu xám nên gội dầu gội gì để giữ màu tốt nhất tphcm.

 

Địa chỉ nào nhuộm tóc màu xam bạch kim tốt nhất tphcm, salon làm nhuộm màu tóc xám bạch kim bền màu nhất tại tphcm, làm sao để giữ màu tóc nhuộm xám bạch kim luôn sáng màu và không bị xỉn màu, salon nào nhuộm tóc xám bạch kim đẹp nhất khu vực tphcm

 

Nhuộm tóc màu xám giữ màu trong bao lâu. Rất nhiều khách hàng đã hỏi minh như vậy khi muốn nhuộm tóc màu xám. Thông thường tóc thời trang màu xàm chỉ giữ màu tốt nhất là trong khoảng bốn tuần. Vì màu tóc này rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Nhưng nếu bạn có dầu gội chuyê dụng dành cho tóc màu xàm thì tóc sẽ bền màu trong ba tháng.

 

Nhuộm tóc màu xám là một trào lưu đang hot nhất hiện nay. Màu tóc không phải là rực rỡ nhưng nó giúp cho người sở hưu có phong cách thời trang rất tây. Tạo dấu ấn mạnh mẽ cho người đối diện bạn.

Những ai hợp với tóc nhuộm màu xám

Màu tóc xám phù hợp với các bạn có làn da trắng, và trắng hồng hoặc nều bạn là người siêng trang điểm, nếu bạn nào có làn da nâu, hoặc da vàng thì không nên nhuộm tóc màu xám. Vì nó sẽ làm cho da bị xỉn màu. các =bạn lưu ý là màu xám không phải nhuộm tren tất cả màu da đâu nhé.

 

Hoàng Minh Dũng hair salon chuyên nhuộm tóc xám thời trang đẹp tại Gò Vấp, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ. 231 Phạm Văn Đồng phường 1 Gò Vấp TPHCM. 0943 884 003Các tin khác

facebook