Tóc uốn

DUNG DỊCH TRỢ UỐN, CHẤT TRỢ UỐN TÓC CHUYÊN NGHIỆP

Dung dịch trợ uốn  Curl-Max chất lượng, hỗ trợ cho thợ làm tóc chuyên nghiệp

dung-dich-tro-uon
Dung dịch trợ uốn tốt nhất, giúp uốn tóc xoăn hơn mềm mại hơn.

Dung dịch trợ uốn, một thành phần quan trong trong quá trình uốn tóc.

Đây là một hợp chất có những thành phần protein quang trọng,

cũng như các thành phần enzym và elasting giúp tóc hàn gắn các

sulfur bonds bị hư hỏng trong quá trình mềm hóa với amonia.

Dung dịch trợ uốn không thể thay thế chất thuốc dập số 2 là neutralizer, nhưng đây là một bước đệm quan trọng trong việc kết hợp với chất định hình để giữ lại cấu trúc tóc uốn một cách chắc chắn và bền vững.

dung-dich-tro-uon
Dung dịch trợ uốn tốt nhất, giúp uốn tóc xoăn hơn mềm mại hơn.

Một quy trình uốn tóc hoàn hảo phải dựa vào các yếu tố quan trọng như tình trạng tóc, chất tóc, cấu trúc tóc, nhưng nếu tất cả các yếu tố đó hoàn hảo nhưng người thợ làm ra sản phẩm không hoàn hảo thì cũng thật là đáng tiếc, trong phạm vi bài viết này chúng ta nói về chất dung dịch trợ uốn nên cũng không thể nói hết những tính năng và quy trình khác ở đây. Tuy nhiên chúng ta hãy tìm hiểu xem chất dung dịch trợ uốn hoạt động như thế nào trong một quá trình uốn tóc nhé.

Chúng ta bắt đâu nói về quy trình mềm hóa với amonia trước, sau khi tóc đã bị làm mềm hóa với amonia thì các liên kết trong tóc tạm thời bị cắt đứt, kế đến là cuốn tóc tạo hình và nung nhiệt với máy uốn kỹ thuật số hay máy uốn setting. Gọi chung là uốn nóng, sau khi tạo hình xong chờ nguội thì ta tra thuốc dập số 2 lên tóc, chất này gọi là chất neutralizer định hình, sau đó đi xả tóc và kết thúc quy trình uốn, và tiến hành dưỡng hay phục hồi.

Bạn thấy đó, chất định hình làm chức năng giữ lại cấu trúc tóc uốn, nhưng thiếu dung dịch trợ uốn, đây là chất tiền định hình, nó sẽ giúp cho chất số 2 là neutralizer làm việc hiệu quả hơn vì có chất xúc tác, chính vì thiếu chất dung dịch trợ uốn nên tóc sau khi uốn thì nếp tóc không giữ được bền vững, mà khách hàng sẽ quay lại phàn nàn rằng tóc của họ không còn quăn nữa. 

Bạn có thể đã làm rất tốt trong một quy trình, nhưng chỉ thiếu 1 bước đệm là dung dịch trợ uốn, và bàn cũng như khách hàng của bạn bị những phiền toái không đáng.

Dung dịch trợ uốn là một công cụ hỗ trợ tối ưu cho bạn trong công việc làm nghề tạo mẫu tóc, nó sẽ giúp bạn thành công hơn và giữ được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như mang lại khách hàng mới cho bạn một cách liên tục và mãi mãi

Xem thêm về thông tin dung dịch trợ uốn tại đây

 

 

 

 

 Các tin khác

facebook