Tóc uốn

UỐN TÓC CHO KHUÔN MẶT TRÒN | SALON TÓC GÒ VẤP

Uốn tóc cho khuôn mặt tròn, giải pháp nào tốt nhất.

Hair salon Hoàng Minh Dũng tại địa chỉ 231 Phạm Văn Đồng, Phường 1 Gò Vấp TPHCM, Chuyên tư vấn thiết kế tóc chuyên nghiệp, tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Và tóc khách hàng trong tình trang hư hỏng nào cũng có thể làm lại được. 

 

uon-toc-cho-khuon-mat-tron_salon-toc-go-vap
Uốn tóc cho khuôn mặt tròn tại salon uốn tóc đẹp ở Gò Vấp Hoàng Minh Dũng

 

Uốn tóc cho khuôn mặt tròn là một quyết định táo bạo, nhưng nếu thành công trong việc thiết kế kiểu tóc thì đó là một bước đột phá, nó sẽ tạo nên một diện mạo tích cực, đồng thời mang lại cho người sở hữu khuôn mặt tròn uốn tóc một sự tự tin rất lớn, nhất là trong việc đa dạng hóa các lựa chọn thời trang cho riêng mình.

Uốn tóc cho khuôn mặt tròn tại salon uốn tóc đẹp ở Gò Vấp Hoàng Minh Dũng

 

Vậy mặt tròn uốn tóc gì đẹp, trước hết tôi xin khẳng định với bạn rằng đối với tôi, Hoàng Minh Dũng, là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì hình dạng khuôn mặt nào cũng có thể cắt, uốn và tạo ra một kiểu tóc đẹp được. Bây giờ chúng ta phân tích  xem khuôn mặt tròn uốn tóc như nào cho đẹp nhé.!

Về cơ bản là khuôn mặt có hình dạng tròn hoặc bầu tròn thì phải có phần tóc hai bên cho bớt đi phần má, đường ngôi thường phải chia rẻ ra thành 7/3 để khi nhìn vào có cảm giác nhi khuôn mặt dài ra, nhưng nếu  bạn muốn uốn tóc xoăn nữa thì sao!

Thế này nhé, nếu tóc bạn là tóc dài và tóc lửng thì rất dễ rồi, có thể cắt tóc thành hình dạng bầu, nhưng nếu tóc bạn là tóc ngắn thì sao.! 

Trước hết là tóc của bạn phải là tóc không cắt giật tầng, vì làm như vậy vô tình bạn sẽ khiến cho tóc càng phồng thêm, kế đến là uốn lọn nhỏ, vì uốn lọn lớn sẽ làm tóc bạn bùng lên và cũng không được.

Nói về kỹ thuật thì có rất nhiều điều, có duy nhất một điều bạn nên quan tâm là người thợ nào có khả năng nghề nghiệp tốt mà đáp ứng được những tiêu chí cho bạn thì bạn hãy giao tóc cho họ.cả việc nhuộm tóc cũng vậy.

Hair salon Hoàng Minh Dũng là địa chỉ làm tóc uy tín tại Gò Vấp, năng lực tay nghề cao nhất định sẽ làm bạn hài lòng với mái tóc của mình khi bạn chon nơi đây để thực hiện mái tóc cho mình.Các tin khác

facebook