Tóc nhuộm

TẠI SAO NHUỘM TÓC MÀU XÁM NHANH BỊ PHAI MÀU

Với kinh nghiệm làm nghề tóc lâu năm, Hoàng Minh Dũng có được bí quyết nhuộm các màu tóc thời trang giữ màu tốt nhất, mamg lại chất lượng cho màu nhuộm nổi trội. tại sao nhuộm tóc màu xám nhanh bị phai màu tphcm

nhuom-toc-mau-xam-dep-nhat-tphcm
Salon nhuộm tóc xám thời trang đẹp ở Gò Vấp Hoàng Minh Dũng 0943 884 003

salon nhuộm tóc màu xám đẹp tại tphcm, chuyên nhuộm màu xám bền màu tại tphcm, kỹ thuật nhuộm màu xàm bạch kim giữ màu lâu.

nhuom-mau-xam-lau-phai-tphcm
Salon nhuộm tóc xám thời trang đẹp ở Gò Vấp Hoàng Minh Dũng 0943 884 003

Nhuộm màu xám đẹp nhưng lâu phai màu, hướng dẫn cách chăm sóc và gội đầu cho tóc xám bạch kim, làm thế nào để giữ màu nhuộm bạch kim và màu xám thời trang giữ màu được lâu nhất,

nhuom-mau-toc-xam-ben-mau-tphcm
Salon nhuộm tóc xám thời trang đẹp ở Gò Vấp Hoàng Minh Dũng 0943 884 003

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem tại sao nhuộm tóc màu xám nhanh phai màu nhé các bạn, như các bạn cũng đã biết đó, là tóc người châu Á chúng ta là tóc có nhiều những sắc tố xanh, cam, vàng, rất nhiều, và khi muốn muốm nhuộm tóc các màu thời trang như màu xám, màu bạch kim, màu tím nhạt, màu rêu.  Thì người thợ phải tẩy tóc, và phải thực hiện việc tẩy tóc nhiều lần để tóc đạt được độ sáng tốt đa để thực hiện nhuộm các màu tóc thời trang, Vì việc tẩy tóc nhiều làn làm cho tóc bị mở lớp biểu bì, cũng như bị tổn thương nên tóc bị mất nước và không tự điều tiết và cân bằng độ ẩm cũng như chức năng khép vảy tóc kém hiệu quả.

tai-sao-nhuom-toc-xam-nhanh-bi-phai-mau
Salon nhuộm tóc xám thời trang đẹp ở Gò Vấp Hoàng Minh Dũng 0943 884 003

Và khi người thợ thực hiện việc nhuộm tóc xám thời trang xong thì tóc không tự khép vảy tóc lại hoàn toàn để giữ màu nhuộm lại bên trông sợi tóc, hơn nữa các màu tóc như xám hay tím nhạt, hoặc màu xanh, nói chung là nhóm màu lạnh nó thường hay nhay cảm với ánh sáng mặt trời, nên khi tiếp xúc với môi trường nắng gió thì các hạt màu dễ bị tác động, công với việc không dùng đầu gội đúng với tính đặc thù nhằm giúp tóc được bổ sung sắc tố màu và bảo vệ tóc khỏi môi trường nắng gió khiến tóc nhanh phai màu hơn so với mong đợi của bạn.

toc-xam-thoi-trang
Salon nhuộm tóc xám thời trang đẹp ở Gò Vấp Hoàng Minh Dũng 0943 884 003

Câu hỏi tại sao nhuộm tóc màu xám nhanh bị phai màu là câu hỏi được nhiều bạn hỏi nhất, nếu trả lời cho đền nơi đến chốn thì vô cùng dài dòng, và cũng liên quan đến một số thuật ngữ chuyên môn nữa, nên đơn giản nhất cho các bạn dễ hiểu nhất là các bạn nên đọc kỹ các lời khuyên sau đây:

Thứ nhất là khi chịu chơi màu thời trang thì các bạn nên chấp nhận luật chơi là phải chịu, đó là chịu chơi là phải chịu chi, chi tiền cho dịch vụ, chi tiền cho mỹ phẩm chăm sóc tại nhà.

Thứ hai là chịu khó, nghĩa là khi bạn nhuộm các màu tóc thời trang thì khi đi ra đường các bạn phải che tóc lại bằng áo khoác hay như nào đó , miễn là đừng để ánh nắng mặt trời chiếu vào quá lâu.

Thứ ba là nhuộm tóc xám thời trang là phải không đi bơi, vì nước trong hồ bơi có chứa chất Clorin, chất này sẽ làm cho tóc nhuộm của bạn nhanh phai màu.

 Các tin khác

facebook